Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Tư vấn chọn ghế massage cho gia đình

Ghế massage cho gia đình hiện nay rất nhiều, vô vàn trên thị trường. Nhiều người phản ánh rằng, “Tôi mua ghế massage nhưng có nhiều chức năng không sử dụng đến, hoặc do không được sử dụng chức năng đó” gây ra lãng phí. Bởi bất kỳ chức năng nào được tích hợp trong máy cũng sẽ nâng giá trị của sản phẩm đó. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những chức năng của ghế massage nói chung, để người tiêu dùng  có một cái nhìn thực tế để đưa ra quyết định chính xác.

Xem thêm: Địa chỉ bán ghế massage toàn thân chính hãng

ghế massage cho gia đình
Ghế massage Tokuyo TC-711 hiện đại nhất hiện nay

Không bởi ngẫu nhiên mà chúng tôi đưa sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản ghế massage Tokuyo  ra làm lời khuyên dùng. Chúng ta vẫn biết, Nhật Bản luôn là đất nước đi đầu trong sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong những sản phẩm mang tên quốc gia này, ghế massage là một trong những sản phẩm đó. Không chỉ được hàng triệu bác sĩ khuyên dùng mà người sử dụng cũng đã có những phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm, đa dạng chức năng, kiểu dáng và chủng loại.

Vậy, Tokuyo có nhiều sản phẩm như vậy, nên mua ghế massage loại nào tốt? có chức năng như thế nào?

1.Chọn ghế massage cho gia đình đa dạng chức năng

  • Thay vì chúng ta chọn những sản phẩm có chức năng rời rạc như: tay, chân, mông…lựa chọn một chiếc ghế có đủ các chứng năng trên chỉ trong một, mà còn được massage cùng một lúc, giảm chi phí.
Lựa chọn ghế massage có nhiều chức năng
  • Mỗi thành viên đều được sử dụng những chức năng mà mình muốn, bởi không ai có những đau đớn, bệnh tật giống nhau. Nhiều chức năng trong một là lựa chọn tiết kiệm nhất cho cả gia đình chúng ta.

2. Không nên sử dụng tất cả chức năng cùng lúc

  • Ghế massage cho gia đình hiện tại bây giờ được tích hợp rất nhiều bài tập cùng một lúc. Do đó, nên sử dụng những chức năng chuyên sâu dành riêng cho chúng ta, không nên sử dụng đồng thời tất cả các chức năng tránh cho cơ thể bị đau, tổn thương.
  • Khi cả con lăn và túi khi cùng hoạt động khắp cơ thể, hoạt động massage bị dàn trải đều đem lại hiệu quả không cao cho người sử dụng.
Nên chọn những chế độ riêng biệt

3. Nên đến showroom để ngồi thử xem có tình trạng tỳ cấn gây khó chịu

  • Bạn nên chọn những sản phẩm khi ngồi lên thấy thoải mái nhất, phù hợp với cả kích thước cơ thể, có thể xê dịch được càng tốt. Chúng ta không thể massage trong trạng thái khó chịu, sẽ phản lại tác dụng.
  • Máy phải có cơ chế hoạt động êm ái, nên có 2 chức năng để người sử dụng có thể điều chỉnh được theo ý muốn. Chính vì vậy chúng ta nên ngồi thử trước hoặc lắng nghe rất kĩ phản hồi từ người mua trước để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Ghế matxa tại nhà có giá thành khác nhau, có những loại chi phí rất cao, tìm hiểu kĩ lưỡng là một bước quan trọng, thông minh của người tiêu dùng.

4. Vậy nên lựa chọn ghế có giá thành rẻ, hay đắt thì bền, tốt?

  • Sản phẩm có tốt hay không, giá chỉ là một phần trong đó còn lại hoàn toàn do người dùng. Ghế massage sẽ tốt hơn, bền hơn khi bạn lựa chọn đúng, biết cách sử dụng và chăm sóc tốt cho máy.
ghế matxa tại nhà
Lựa chọn ghế massage phù hợp với bản thân
  • Không nên chỉ chú trọng thương hiệu, chú trọng chức năng: Không nên chọn sản phẩm chỉ vì thương hiệu quả nổi tiếng, mà quên đi mất việc chức năng của nó ra làm sao, hiệu quả mang tới như thế nào? Vì chúng ta là người trực tiếp sử dụng sản phẩm.
  • Chọn ghế massage có chất liệu tốt: Không chỉ chức năng cần đặc biệt, mà chất liệu bên ngoài cũng vô cùng quan trọng, tiếp xúc trực tiếp với da của chúng ta. Nên chọn những sản phẩm bằng da cao cấp để an toàn trong việc sử dụng.
Chất liệu da cao cấp của ghế massage

Tất nhiên, những sản phẩm có giá cao thì chức năng, chất liệu cũng sẽ tốt. Nhưng chúng ta chỉ nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình. Nhiều khi sản phẩm đắt tiền không phải lựa chọn tốt nhất. Ghế massage Tokuyo Nhật Bản có rất nhiều những sản phẩm tầm thấp, trung và cao; đa dạng từ chức năng của từng ghế.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: