Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Có nên mua ghế massage toàn thân hay không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân đáng tin cậy mà không phải là đắt tiền, ghế massage toàn thân Tokuyo là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Ghế mát xa được thiết kế hợp lý này có nhiều tính năng làm nổi bật so với các loại ghế massage khác trên thị trường hiện nay. Với đánh giá này, bạn sẽ có thể biết các tính năng thiết yếu của nó và những thứ khác mà sẽ giúp bạn quyết định xem ghế massage này là lựa chọn đúng cho bạn. Dưới đây là các tính năng của nó.

Tham khảo thêm:

Đánh giá ghế massage Tokuyo – Nhật Bản

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-366

Ghế massage toàn thân Tokuyo
Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

1. Tính năng, đặc điểm

Ghế mát xa Tokuyo rất bền và mang lại sự thoải mái cần thiết khi massage một phần hoặc toàn bộ cơ thể. Nó được thiết kế với cơ bắp được nhấn mạnh không chỉ thư giãn cơ thể mà còn làm trẻ hóa nó và làm cho bạn cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ sau công việc của ngày.

Nó đi kèm với con lăn nằm ở các khu vực khác nhau của ghế để massage toàn thân. Một tính năng thú vị khác bạn sẽ tìm thấy ở ghế này là các con lăn cung cấp thư giãn tốt hơn. Ghế mát xa đi kèm với bộ điều khiển, chức năng massage cùng âm nhạc sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời.

Với ghế massage Tokuyo – Nhật Bản, bạn sẽ nhận được cùng một mức kinh nghiệm mát xa mà bạn thường nhận được từ các nhà trị liệu chuyên nghiệp tại các spa cổ điển. Đây là lý do tại sao nó được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, bởi vì với sản phẩm này trong nhà bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài tìm kiếm một liệu pháp điều trị tận tình thế giới để thư giãn cơ căng thẳng.

Hoạt động xoa bóp và vỗ nhẹ của nó làm giảm thiểu sự đau đớn và đau nhức của cơ. Nó làm giảm các lớp chất béo và làm mềm các cơ. Ngoài ra, ghế massage Shiatsu kích thích thần kinh và cơ bắp căng thẳng. Tính năng nén và va chạm kết hợp trong ghế mát-xa giúp cải thiện tính linh hoạt, tư thế và tính di động. Thật thú vị, ghế Shiatsu thời hạn bảo hành sản phẩm vô cùng lâu tùy theo từng sản phẩm và cung cấp bảo hiểm đầy đủ của tất cả các bộ phận của sản phẩm trong trường hợp có một bất kì sai sót nào khi trong hạn bảo hành.

Ghế massage toàn thân Tokuyo
Ghế massage Tokuyo TC-531 sang trọng trong gia đình bạn

2. Ưu điểm

  • Ghế massage có các mức độ cường độ khác nhau, cho phép bạn có nhiều lựa chọn trong cách bạn muốn sử dụng nó.
  • Nó được làm bằng chất liệu tốt nhất và kéo dài trong một thời gian dài
  • Khả năng tiếp cận tất cả các bộ phận của cơ thể, không giống như các ghế massage khác cung cấp các lựa chọn massage cho chỉ một số khu vực của cơ thể
  • Rất phải chăng so với những chiếc ghế massage bổ sung khác
  • Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu massage của bạn. Bạn có thể chọn 4 chế độ chương trình khác nhau như phục hồi, mở rộng, thư giãn hoặc làm mới.
Ghế massage toàn thân tokuyo
Massage thư giãn toàn thân

3. Nhược điểm

  • Một thách thức lớn mà khách hàng đã có về chiếc ghế massage này là trọng lượng. Trọng lượng của ghế thường từ trong khoảng 96-120kg, có thể là một chút khó khăn để thực hiện mà không cần sự trợ giúp.
  • Thứ hai, lắp ráp ghế lần đầu tiên có thể mất một thời gian. Nhưng bạn hoàn toàn không cần lo lắng, chúng tôi sẽ lắp ráp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

4. Kết luận chung

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage chính hãng chất lượng tốt trong hàng ngàn chiếc ghế massage đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, và bạn muốn mua sản phẩm có thể mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời trong và sau khi massage, bạn có thể xem xét tất cả loại ghế massage của Tokuyo. Ngoài một số hạn chế, các tính năng và phẩm chất khác chắc chắn sẽ nói nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. Sản phẩ m của chúng tôi được hàng triệu người tin và hài lòng khi sử dụng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: