Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Đánh giá ghế massage Tokuyo – Nhật Bản

Khoảng vài năm trước, khi con người có nhu cầu được thư giãn cơ thể, muốn chăm sóc sức khỏe của mình hoặc muốn hỗ trợ quá trình trị liệu của mình được nhanh chóng hơn, họ thường phải tìm kiếm một  một trung tâm trị liệu hoặc một spa có nhân viên mát xa chuyên nghiệp. Những ngày này, bạn có thể thoải mái nhận được cùng một mức độ tương đương, mà còn hơn thế nữa với một chiếc ghế mát xa toàn thân hiện đại ngay tại gia đình mình.

Ghếmassage ngày càng trở nên phổ biến với những lợi ích về sức khoẻ tổng thể mà chúng cung cấp. Thậm chí, có một số loại ghế massage cung cấp kinh nghiệm điều trị cuộc sống thực. Những loại ghế này được biết đến như là một người bạn đồng hành thân thiết trong cuộc sống nhiều bộn bề ngày nay. Cảm giác nó đang chước tất cả sự xoa bóp của những bác sĩ chuyên nghiệp.

Dưới đây là ý kiến của những người sử dụng ghế massage, đặc biệt là Tokuyo – nhãn hiệu ghế matxa toàn thân uy tín nhất đến từ Nhật Bản

Ghế massage chính hãng
Ghế massage Tokuyo TC-711 hiện đại nhất

1. Đặc điểm của ghế mát xa toàn thân Tokuyo

 • Thứ nhất, Ghế massage Tokuyo thường nhẹ. Chúng được thiết kế gọn nhẹ và cân nặng ít hơn hầu hết các loại ghế massage khác. Với những loại ghế này, bạn không còn phải lo lắng về việc mang một chiếc ghế cồng kềnh và nặng đến nhà bạn. Trong thực tế, nó là một nửa trọng lượng của các ghế massage khác với cùng một loại tính năng như ghế này.
 • Thứ hai, có rất nhiều tính năng tùy chỉnh trong ghế Tokuyo giúp bạn có rất nhiều lựa chọn để chọn bất kỳ tính năng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu massage của bạn. Những tính năng này bắt chước sự vận động tốt nhất của các nhà trị liệu chuyên nghiệp để có tác động tốt hơn đến cơ thể.
 • Một số kỹ thuật kết hợp với chiếc ghế mát-xa cảm ứng của Tokuyo bao gồm mát-xa xoa bóp và kỹ thuật shiatsu. Tất nhiên, bạn biết rằng Shiatsu là loại liệu pháp tốt nhất bạn sẽ nhận được trong bất kỳ spa chuyên nghiệp nào.
 • Tokuyo cũng có các cài đặt trước về công nghệ cho phép người dùng tập trung vào một số phần của cơ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng có được massage lý tưởng mà bạn muốn ở những khu vực quan trọng và điều chỉnh cường độ đến mức phù hợp nhất cho bạn.

2. Chi phí của chiếc ghế massage có đắt không?

Đó là những câu hỏi thường trực trong tâm trí khách hàng khi hỏi về ghế massage Tokuyo!

Ghế massage chính hãng
Chi phí phù hợp với lợi ích mang lại cho người sử dụng
 • Như bạn biết, Ghế mát xa đang dần trở nên thay thế bàn tay của con người. Vậy nên, không thể là những chiếc ghếquá rẻ. Nhưng với các tính năng tuyệt vời và kinh nghiệm cuộc sống thực, bạn sẽ muốn trả bất cứ điều gì cho dịch vụ như vậy.
 • Tuy nhiên, chúng rẻ hơn so với các loại ghế massage khác trên thị trường với cùng loại tính năng. Với một mức giá rất hợp lý, bạn sẽ nhận được một trong những dịch vụ tốt nhất mà bạn sẽ gặp trên một chiếc ghế mát-xa. Đó là lý do tại sao nó luôn luôn được đánh giá người dùng rất cao và rất nhiều đánh giá của khách hàng trên các trang web “http://ghe-massage-inada.com/”
 • Ghế mát xa toàn thân Tokuyo  được thiết kế rất chắc chắn. Nó được làm bằng vật liệu tốt nhất và được phủ một sợi bông có thể chịu được sự kiểm tra của thời gian. Khi mua ghế mát-xa, độ bền là một yếu tố bạn cần phải cân nhắc. Thật không may, rất nhiều ghế massage không được thiết kế để kéo dài trong một thời gian dài. Nhưng ghế massage Tokuyo hoàn toàn khác. Nó được chế tạo chắc chắn và được thiết kế để duy trì sức mạnh trong nhiều năm.

3. Lời khuyên của các khách hàng đã sử dụng ghế massage Tokuyo

Ghế massage chính hãng
Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với Tokuyo – Nhật Bản
 • Nếu bạn đã quyết định mua một chiếc ghế massage, bạn phải tự hỏi mình “Cái gì là tốt nhất cho bạn, phù hợp nhất với bạn?”.
 • Bạn có cần một chiếc ghế mà có tất cả các tính năng, sẽ giúp bạn hoàn toàn thư giãn, giảm căng thẳng sau một ngày dài vất vả?
 • Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage tùy chỉnh với các chế độ lập trình khác nhau và các mức độ cường độ khác nhau cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn?
 • Đây là nơi bạn nên xem xét khi quyết định “Tokuyo”  Vì thật may mắn, Ghế massage Tokuyo được thiết kế hoàn hảo cho tất cả các mục đích đó. Nó chắc chắn sẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn quyết định sở hữu một trong những ghế cho sự thoải mái của bạn và gia đình.

Bạn nên tham khảo:

Ghế massage toàn thân không trọng lượng Tokuyo TC-689

Ghế massage toàn thân 3D Tokuyo TC-677

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: