Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Đánh giá về ghế massage toàn thân DreamWave Inada Sogno

Nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc ghế massage toàn thân, hãy tạo mái tóc thoải mái cho bạn như là mát xa. Ghế massage Inada DreamWave Sogno là sản phẩm hoàn hảo để làm quen với các chuyên gia quen với người mới làm quen hoặc chuyên nghiệp cũng như cá nhân muốn đạt được hiệu quả cao nhất để giữ cho cơ sở của họ đạt được ưu tiên ưu tiên khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả.

Ghế massage toàn thân
Ghế massage Inada DreamWave Sogno

Ghế massage hạng nhất này là “người lãnh đạo” trong thị trường ghế massage và là thiết bị hoàn hảo cho những người bị đau lưng hoặc khó chịu trong một số khớp của cơ thể. Với chiếc ghế này, bạn không cần phải đến bất cứ spa nào bởi vì nó cung cấp trải nghiệm cho cuộc sống thực mà bắt chước cảm giác nhẹ nhõm. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời của ghế massage này và đôi khi nó trở nên quá áp đảo để quyết định mua. Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng tổng thể của sản phẩm này, nêu rõ ưu điểm và khuyết điểm của nó để bạn hiểu tại sao chiếc ghế massage này là sự lựa chọn số một cho tất cả mọi người.

Tính năng, đặc điểm của ghế massage Inada DreamWave Sogno

Ghế massage toàn thân Inada
Đôi nét về ghế massage Inada Sogno Dreamwave

Bạn có biết rằng ghế massage toàn thân Inada DreamWave Sogno cung cấp khoảng 1200 inch trong một buổi massage? Mục đích của ghế được thiết kế để bắt chước cách điều trị như nhà vật lý trị liệu và các bác sĩ trị liệu nắn khớp xương. Thông thường, chiếc ghế này bắt đầu xoa bóp bằng việc quét để xác định loại cơ thể thực tế của người. Sau đó, bạn có thể chọn một trong 8 chức năng shiatsu khác nhau được thiết kế để tạo ra các hiệu ứng khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày.
Bên cạnh massage, chiếc ghế này tạo ra các đợt xoa bóp rất lý tưởng cho vai, lưng và hông. Về bản chất, sản phẩm này là sản phẩm duy nhất có mặt trên thị trường được thiết kế với các vận động viên theo phong cách “xương chậu”. Tính năng này cung cấp giảm đau ở hông và đùi trong khi massage cổ và vai đảm bảo giảm căng thẳng sâu.

Ghế massage Inada Sogno đều đi kèm với một chế độ mát xa bắp chân và bàn chân dường như không tồn tại trong hầu hết các loại ghế massage khác. Đơn vị này bắt chước cách một nhà trị liệu “xoa bóp xoa bóp” các điểm áp lực trong gan bàn chân và bàn chân, dẫn đến sự thư giãn tuyệt vời.

Ưu điểm

Đây là chiếc ghế massage toàn thân Hàn Quốc hoàn chỉnh nhất nhắm đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như trên thị trường

  • Nó cực kỳ bền và được thiết kế với chất liệu tốt nhất
  • Nó có thể được điều chỉnh và phù hợp với bất kỳ kích thước cơ thể
  • Inada Sogno đi kèm với một bảo hành 3 năm bao gồm tất cả các bộ phận của đơn vị
  • Nó nặng khoảng 110kg  (khá nhẹ dựa trên rất nhiều tính năng) và có thể chịu được tất cả các loại trọng lượng.
Ghế massage toàn thân Inada
Ghế massage Inada Sogno Dreamwave có chất lượng tốt

Nhược điểm

Một nhược điểm rõ ràng của sản phẩm này là chi phí. Đây là chiếc ghế massage đắt nhất xung quanh. Mặc dù các tính năng của nó là tuyệt vời, hầu hết mọi người cảm thấy sản phẩm có một thẻ giá rất cao, đã làm nản lòng mọi người từ sở hữu ghế massage. Ngoài giá, không có bất kỳ báo cáo khác về sản phẩm của khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Phần kết luận

Không có nghi ngờ rằng ghế massage  Inada DreamWave Sogno chất lượng trong tất cả các lĩnh vực. Ghế được thiết kế chắc chắn, có nhiều chế độ chương trình cũng như mức độ cường độ khác nhau. Vâng, bạn có thể nói rằng nó là quá đắt, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc ghế massage chất lượng cao có thể cung cấp cho bạn điều trị Shiatsu ở nhà và tiền không phải là một vấn đề, bạn không bao giờ có thể tìm thấy bất kỳ ghế massage tốt hơn so với Inzy Sogno Dreamwave.

Bạn có thể tham khảo thêm massage ghế của những thương hiệu khác có giá cả phù hợp hơn. Chúng tôi xin gợi ý sản phẩm của thương hiệu Tokuyo – sản phẩm số 1 Nhật Bản. Ghé qua trang chính của trang web để bạn nhận ra những sản phẩm xứng đáng với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Xem thêm:

Tokuyo Đánh giá chất lượng của ghế massage toàn thân

Tư vấn massage ghế chính hãng tốt nhất tại Hà Nội

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: