Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Chức năng nâng hạ của ghế massage hay hỏng hóc vì sao?

Ghế massage ngày càng phổ biến và có sự đổi thay phát triển về cả chất lượng và chi phí, cách đây khoảng 5 đến 7 năm về trước nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage thư giãn tại nhà thì bạn phải là người có tiền và có một cuộc sống ổn định vì thời điểm đó một chiếc ghế mát xa có giá trị rất lớn, nhưng đến thời điểm này thì muốn sở hữu một sản phẩm như vậy để massage thư giãn tại nhà không phải khó khăn như thời điểm trước, hiện tại trên thị trường có tương đối nhiều nhà sản xuất với các loại ghế massage khác nhau, đa dạng cả về thiết kế, màu sắc và giá cả.

Xem thêm:

Cách chọn mua và hướng dẫn sử dụng ghế massage

5 lý do khiến ghế massage bị hư hỏng – Cách sử dụng ghế massage

Cách sử dụng và bảo quản ghế massage toàn thân chính hãng tại nhà

ghế massage toàn thân
Có nhiều nguyên nhân gây hỏng ghế massage

Nhưng đa phần quý khách mua ghế massage toàn thân về sử dụng tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe lại không có được thời gian chăm sóc chiếc ghế massage của mình sau khi sử dụng, họ chỉ biết dùng chứ ít người bỏ thời gian ra bảo trì và vệ sinh ghế, một phần là không có kiến thức, một phần là do thói quen và thời gian. Bởi thế nhiều ghế massage trên thị trường luôn có những lỗi hỏng khác nhau do cách sử dụng và khai thác khác nhau.

Các nguyên nhân gây ra lỗi chức năng nâng hạ của ghế massage

Người dùng đều biết ghế massage có chức năng nâng cao và hạ xuống, giúp cho cơ thể của con người chuyển đổi từ ngồi thành nằm trên một chiếc ghế mát xa để cảm nhận những chương trình massage thư giãn một cách thoải mái và tuyệt vời nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng do có nhiều nguyên nhân làm cho chức năng nâng hạ của ghế massage bị lỗi lúc được lúc không làm cho bạn khó chịu và cảm thấy mất hứng mỗi khi sử dụng thiết bị này tại nhà.

ghế massage chính hãng
Ghế massage có tác dụng rất tốt cho sức khỏe

Ghế matxa nâng hạ được là do sử dụng 2 piston nâng hạ phần chân và phần lưng.
– Qua đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra một vài nguyên nhân gây ra hỏng và lỗi bộ phận nâng hạ của ghế massage tại nhà.

  • Do tiêu dùng quá tải và để lâu không
  • Do tải trọng của cơ thể con người nằm lên mỗi khi tiêu dùng
  • Tiêu dùng xong tắt điện nguồn đột ngột
  • Không được bảo quản, vệ sinh, bảo trì định kỳ
  • Các nguyên nhân khác như, chập điện, ngập nước, chuột bọ làm tổ gây đứt dây nguồn của chức năng nâng hạ…
  • Như vậy các nguyên nhân chính làm cho chức năng nâng hạ của ghế massage đã được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra, vậy làm sao người mua có thể tự giải quyết được vấn đề này nếu tự khắc phục được tại nhà.
Ghế massage toàn thân
Không thả người rơi tự do khi sử dụng ghế massage

Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng cho bạn có một chút kinh nghiệm khi gặp phải những lỗi trên

– Trước tiên sau khi sử dụng ghế massage xong người mua nên tắt hết các chức năng bài tập của ghế, sau đó mới tắt nguồn điện.

– Chú ý với những người có cân nặng quá khổ khi tiêu dùng phần nâng hạ lưng buộc phải hạ ở mức vừa cần không buộc phải hạ hết để bảo đảm cho piston sau khi thu về không bị hỏng theo thời gian.

Ghế massage chính hãng
Tư thế ngồi ghế sao cho thoải mái nhất

– Nên sử dụng ghế massage đúng cách không khai thác quá tải, xong nên bảo trì và vệ sinh lại da ghế. Trong vòng 6 tháng bạn bắt buộc vệ sinh và bảo trì lại toàn bộ ghế 1 lần để bảo đảm các lỗi không gặp cần do không được bảo trì.

Trong trường hợp ghế massage đa năng nhà bạn gặp trục trặc gặp vấn đề gì thì đừng cố gắng tự sửa nếu k có chuyên môn, hãy liên hệ với đại lý, cửa hàng nơi bạn mua để nhờ họ khắc phục nếu trong thời gian bảo hành nếu hết rồi thì hãy tìm một trung tâm bảo hành, sửa chữa ghế massage uy tín để

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: