Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Sử dụng ghế massage sao cho đạt kết quả tốt nhất

Bạn đã có tiêu dùng ghế massage nhưng có thể bạn chưa biết nên tiêu dùng sản phẩm này như thế nào và trong thời gian bao lâu không nên ai cũng biết để mang đến hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Tư vấn mua ghế massage tại Hà Nội

Hiện tại cuộc sống đương đại kỹ thuật chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển việc mua đồ dùng mát xa trong nhà trở phải rất đông đảo. Tuy nhiên nếu bạn tiêu dùng sai cách có thể dẫn đến những công dụng xấu đến sức khỏe của bạn. Vậy sử dụng ghế massage sao cho đạt kết quả tốt nhất?

ghế massage
Ghế massage có tác dụng rất tốt cho sức khỏe

Thời gian sử dụng ghế massage

Ghế matxa toàn thân là sản phẩm được làm rất đa dạng với nhiều chức năng, tính năng trị liệu, thư giãn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe bạn chỉ nên:

+ Lựa chọn những tính năng với từng bộ phận mát-xa

Ví dụ:

Các sản phẩm ghế có chức năng matxa toàn thân đều được mặc định khoảng thời gian 15p, và có tính năng lựa chọn từng vùng mát xa. Bạn đau cổ và vai gáy có thể lựa chọn chức năng Shoulders / Neck con lăn sẽ ấn và miết ngoài ra vùng vai, cổ gáy bạn có thể điều chỉnh độ mạnh nhẹ của con lăn sao cho hòa hợp thể trạng của mình.

ghế massage tốt nhất
Ghế massage chỉ nên sử dụng 15-20 phút/lần

Nếu bạn nhức mỏi phần lưng có thể lựa chọn Back / Lower Back các con lăn sẽ tìm các huyệt đạo và ấn,điểm vào các huyệt đạo đó. Bạn có thể thay đổi các động tác mát xa như đấm, miết , day phần lưng mà bạn thích.

Phần tay và chân thì lựa chọn tối ưu nhất là mát xa bằng các túi khí. Các túi khí phồng lên, xẹp xuống xoa bóp vùng tay và chân. Một số dòng ghe matxa sang trọng hơn được vật dụng thêm túi khí phần eo và hông.

ghế massage hồng ngoại
Chức năng massage vai cổ gáy rất tốt

+ Nếu bạn matxa quá lâu khoảng 2 tiếng đồng hồ sẽ gây hiệu quả ngược lại gây ê ẩm lưng, và sẽ gây cảm giác đau mỏi

+ buộc phải sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế: Đối với những người bị bệnh tim, hoặc sau phẫu thuật bạn thực sự nên tham khảo từ bác sĩ độc quyền môn để vững chắc rằng thể trạng của mình thích hợp mức độ về thời gia, mạnh nhẹ của dòng ghế massage chính hãng nào.

Là một sản phẩm có giá trị cao cần bạn buộc phải tìm hiểu về trung tam bao hanh ghe massage có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín để không gây ra những rủi ro về sản phẩm

Điều khiển cầm tay thân thiện với người dùng

Buộc nên chú trọng hơn với các bệnh lý như: tiểu đường, cao huyết áp… Thường thì tác hại của việc sử dụng quá độ máy mát xa không biểu hiện ngay trong khoảng thời gian đâu để có thể nhận biết. cho nên để hạn chế những tác hại không đáng có từ dòng sản phẩm thư giãn này.

Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm ghế massage truy cập website http://ghe-massage-inada.com/ghe-massage-tokuyo để biết thêm thông tin yếu tố.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: