Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Cùng nghe đánh giá của Đại Sứ ghế massage Nhật Bản tại Hà Nội

Trong một lần đi trải nghiệm thực tế công nghệ trên ghế massage tôi rất may mắn gặp gỡ 1 đại sứ thương hiệu sang Việt Nam để khảo sát các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội. Tôi vui sướng được đồng hành cùng Anh ấy với tư cách phiên dịch viên trong chuyến thăm dò này. Sự may mắn không chỉ là việc học hỏi được cách làm việc kiểu Nhật của anh. Quan trọng hơn cả là tôi có được những thông tin rất cụ thể về các nhãn hàng ghế massage nội địa nhật – một sản phẩm tôi rất muốn có được trong tương lai gần.
ghế mát xa cho người già

Cùng nghe đánh giá của Đại Sứ ghế massage Nhật Bản tại Việt Nam

Nhiều sản phẩm không chuẩn Nhật Bản: “Trên thị trường Việt Nam, có đa phần sản phẩm không chính thống” đó là chia sẻ của “Đại sứ thương hiệu” về kết quả điều tra. Anh cho biết, anh đã làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe trên 10 năm. thế nhưng, anh nắm rất rõ các nhãn hiệu ghế massage nội địa Nhật cũng như các thương hiệu có chứng thực chất lượng Nhật Bản. Anh khuyến cáo toàn bộ người dùng buộc phải kiểm tra thật kỹ toàn bộ giấy tờ về sản phẩm để giảm thiểu ví như mua phải sản phẩm không đảm bảo.

Nhiều nhãn hiệu chuẩn Nhật Bản chưa được biết đến: Ghế mát-xa Nhật có số đông loại. ko kể những sản phẩm sang trọng, nhiều nhãn hiệu mới có cung ứng sản phẩm với tầm giá hợp lí hơn với nhu cầu của người Việt. Tuy nhiên, chưa có nhiều nhãn hiệu ghế massage giá rẻ được biết đến. Điều này có thể căn nguyên từ tâm lý lo ngại “tiền nào của ấy” của người sử dụng Việt. Bởi các thương hiệu giá rẻ đa số đều còn rất lạ lẫm với quý khách, chưa được nhiều người biết đến. nên sẽ tạo nên sự do dự về uy tín của các nhãn hàng chưa nức danh.

Vậy cần mua sản phẩm của nhãn hiệu ghế massage nội địa Nhật nào?

Lời khuyên từ “đại sứ” là cần lựa chọn những nhãn hàng mới, có giá bán thấp, thích hợp với tài chính của bạn. Anh cũng gợi ý về nhãn hiệu Tokuyo, một nhãn hàng ghế massage toàn thân chuẩn chất lượng Nhật Bản. Anh cho biết: Chất lượng sản phẩm của nhãn hiệu này được đánh giá khá tốt tại Nhật đi kèm là giá tiền thấp là điểm rất kéo đến. Và nhãn hàng này đã cung cấp một giá thành thực sự ấn tượng.

Ghế massage chính hãng
Tư thế ngồi ghế sao cho thoải mái nhất

Theo thông tin tôi biết được thì Tokuyo là nhãn hiệu còn rất lạ trên thị trường. Xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với giá tiền phải chăng cùng chất lượng hoàn hảo, Tokuyo là thương hiệu đang được phần lớn người dùng quan tâm.

ngày nay, đại lý chính hãng của Tokuyo tại Việt Nam đã có mặt tại 3 miền Bắc- Trung-Nam như ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Tại đây cung ứng hầu hết những dòng sản phẩm tốt và mới nhất từ thương hiệu Tokuyo . Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể địa chỉ tới shop dưới đây để có thêm thông tin khía cạnh về các sản phẩm ghế massage Tokuyo.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: