Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Có nên mua và sử dụng máy massage hay không?

Tôi đang phân vân có nên mua 1 chiếc ghế massage toàn thân cho cả gia đình dùng hay không vì có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người bạn của tôi nói rằng mua máy massage rất tốt giúp giảm đau mỏi và thư giãn mà lại tiết kiệm. Một số lại cho rằng mua về dùng chán lắm không như quảng cáo thế này thế kia, chỉ bỏ xó mà thôi. Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn, nếu bạn hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy massage xung điện, cũng như nắm được những ví như nào cần dùng máy massage xung điện, vững chắc bạn sẽ cảm nhận máy massage xung điện là một trong những vật dụng hữu ích đặc thù rất cần có trong gia đình.

Máy massage xung điện là gì?

Không giống nhiều loại máy massage khác, hoạt động theo cơ chế rung, xoay của các đầu tiếp xúc, qua đó làm giãn cơ và tác động lên mạch máu. Máy massage xung điện hoạt động trên cơ chế hoàn toàn khác. Khi dán các điện cực của máy massage lên các vị trí đau mỏi của cơ thể, máy sẽ tạo nên một xung điện tần số thấp. Dòng xung điện này sẽ giúp giảm đau mỏi nhờ 3 cơ chế:

– Giảm đau cơ: nhờ tạo nên các cơn co giãn cơ nhẹ giúp cơ bắp được xoa bóp nhẹ nhàng.

– Giúp máu lưu thông tốt hơn: nhờ tạo nên sự co giãn nhịp nhàng của cơ tim, làm cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn.

– Ngăn chặn tín hiệu đau: Khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau, làm giảm khả năng truyền đau tới não.

Khác với các loại máy massage khác chỉ với một số điểm trên cơ thể, còn miếng dán của máy massage xung điện thích hợp với mọi vị trí trên cơ thể bắt buộc chỉ phải dán vào nơi phải massage, những tác động massage lập tức có tác dụng.

vì vậy, trị liệu đúng phương pháp bằng máy massage xung điện có thể cải thiện tuần hoàn và ngặn chặn các cơ đau của cơ thể.

Ai nên máy massage xung điện ?

Máy massage xung điện giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp ; giảm thiểu teo cơ ở người già và các kiểu nhân bị tê liệt ; giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi. bởi thế, những đối tượng được các chuyên gia y tế khuyên rằng bắt buộc có một chiếc máy massage xung điện tại nhà đó là :

– Bệnh nhân viêm khớp

– Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên)

– Bệnh nhân nằm lâu ngày

– Người hay chơi thể thao

– Người thường xuyên làm việc mệt mỏi căng thẳng…

ghế massage cho người bị thoái hóa

Máy massage chỉ massage từng vùng nhỏ và cảm giác không mạnh mẽ, không đã nên thay vào đó bạn có thể mua 1 chiếc ghế massage toàn thân giá rẻ chính hãng sẽ giúp bạn thư giãn toàn thân và có thể dùng cho cả gia đình.

Để xem các loại máy massage, ghế massage vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: