Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ ?

Bạn Hòa thân mến, Okasa không bán ghế massage cũ! Nhưng mình có thể tư vấn cho bạn 1 vài điểm giúp bạn chọn mua ghế massage cũ dễ dàng hơn.
Okasa thân mến! Nhà em có 2 người, hai vợ chồng ở với nhau. Em là dân văn phòng thường ngồi nhiều trước máy vi tính, đau nhức cổ vai gáy luôn. Còn chồng em là nhân viên giao hàng theo xe, cũng thường phải bê đồ nặng. Em có nhu cầu mua 1 chiếc ghế massage để dùng ở nhà, nhưng tham khảo qua thì thấy giá ghế massage của các bên nói chung đều cao hơn mức thu nhập bình quân của 2 vợ chồng.
Em muốn hỏi, Okasa có ghế massage cũ không? Giá khoảng bao nhiêu. Nếu mua đồ cũ dù sao em cũng mong muốn chọn đồ Nhật và của 1 hãng có uy tín hơn cho yên tâm.

Ghế mát xa là dụng cụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, có tác dụng hồi phục thể lực và thư giãn tinh thần rất tốt. Tuy nhiên cũng phải công nhận với bạn rằng giá của ghế massage Nhật Bản khá cao so với mặt bằng thu nhập chung có nhiều người Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì ghế massage là thiết bị công nghệ cao, có hệ thống chip điều khiển thông minh với rất nhiều chức năng hiện đại được tích hợp trong máy. Những vật liệu để sản xuất ghế đều là hàng chất lượng cao.
Do giá ghế khá cao nên việc chọn mua 1 chiếc ghế massage cũ, đã qua sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Bởi vì ghế massage cũ giúp giảm chi phí. Và nếu chọn được chiếc ghế massage còn tốt, còn hạn bảo hành thì cũng rất yên tâm.
Thứ 3, sản phẩm còn bảo hành. Ghế matxa là sản phẩm được bảo hành dài hạn, thường là 5–6 năm. Bạn nên mua những sản phẩm còn bảo hành. Với những ghế massage đã qua 5–6 năm sử dụng liên tục, hoặc không sử dụng để bụi phủ thì bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua, tránh ham rẻ mà “tiền mất, tật mang”.
Bạn Minh Hòa thân mến, bên cạnh việc tìm mua ghế massage cũ bạn có thể cân nhắc mua các ghế massage toàn thân giá rẻ (như Ghế massage toàn thân Okasa OS-168), mức giá cũng rất phải chăng và phù hợp với các gia đình ít người.

Originally published at Những điều cần biết khi mua ghế mat — xa cũ ?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: